Giỏ hàng
Công ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN Địa chỉ công ty ECN

Ứng dụng bộ điều khiển điện áp cho sàng rung SDVC20-S

Ứng dụng bộ điều khiển điện áp cho sàng rung SDVC20-S
Bộ điều khiển điện áp sàng rung được sử dụng rộng rãi rất nhiều máy móc như máy đóng gói, trong y tế đóng hộp thuốc, trong dân dụng máy đóng phích điện, trong công nghiệp cấp phôi tự động cho các máy CNC Mini vv... ứng dụng của bộ điều khiển điện áp sàng rung SDVC20-S, SDVC22-S, SDVC31-S, SDVC31-L để tạo điện áp và tần số ra chênh lệch điều khiển độ rung của sàng rung.

Bộ sàng rung là gì?

Bộ sàng rung  là một loại máy dùng để phân tách các loại cỡ hạt khác nhau trong hỗn hợp vật liệu thành từng cỡ hạt riêng biệt, phân tách các con hàng cấp phôi tự động cho việc đóng gói sản phẩm, hay gia công chi tiết.

Phân loại sàng rung như thế nào? 

phân theo hình dáng:

- sàng rung hình tròn

- máy sàng rung hình chữ nhật

- máy sàng lồng

Bộ điều khiển điện áp sàng rung là gì?

Bộ điều khiển điện áp sàng rung hay còn có tên tiếng anh là Variable Frequency Digital controller for Vibratory Feeder  nghĩa là Bộ điều khiển kỹ thuật số tần số thay đổi cho bộ nạp rung.

- sử dụng để điều khiển sàng rung chạy hay dừng, rung nhẹ hay rung mạnh bằng cách thay đổi điện áp và tần số của mạch điều chỉnh tốc độ động cơ rung.

Trên thị trường thông dụng hay dùng sản phẩm nào?

Thông dụng hay dùng sản phẩn SDVC20-S (5A) SDVC20-L(10A), SDVC22-S(5A 2 kênh), SDVC31-S VV..........Được phân phối và nhập khẩu chính hãng tại công ty TNHH Điện tử công nghiệp ECN.

Với các hệ thống cấp phôi tự động mà không cần sử dụng nhân công lao động, các chi tiết nhỏ, như thuốc, hạt, chi tiết cơ khí nhỏ vv... sẽ được đừa vào sàng rung (Hình tròn, hình chữ nhật vv...) Tại các vị trí đầu ra sẽ được gắn các cảm biến để điều khiển bộ SDVC chạy rung hay dừng. Với những ưu điểm như vậy nên bộ điều khiển điện áp sàng rung được sử dụng phổ biến cho rất nhiều các loại máy. Dưới đây là thông số của các bộ điện áp này và ứng dụng của chúng: 

sử dụng bộ SDVC20-S gia công chi tiết

Sử dụng SDVC20-S cho hệ thống robot tự động

Hình ảnh sử dụng SDVC22-S kết hợp robot gắp gia công tự động

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật
Mr Mạnh
zalo
0989866423
Kỹ thuật
zalo
0984995300
Kinh Doanh
Vân Xa
zalo
0977670529
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Quảng cáo
ađối tácđối tácđối tácđối tácđối tácđối tácinfineonecn.vnigptbán igptban igptbán igptban igpt
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang