Giỏ hàng
Công ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN Địa chỉ công ty ECN

Sửa chữa PLC tại Vĩnh Phúc

Sửa chữa PLC tại Vĩnh Phúc
Tại sao nên sửa PLC tại công ty ECN? - PLC được viết tắt là ( Programmable logic controller) bộ phận điều khiển rất quan trọng trong một máy móc, dây chuyền. Nó bao gồm chương trình do người lập trình cái máy đó, hoặc dây chuyền đó viết ra và phần cứng mua mới từ nhà sản xuất. Vì vậy khi PLC hỏng thì có thế lỗi phần mềm hoặc hỏng phần cứng.

Để trả lời câu hỏi tại sao PLC lại nên sửa chữa tại công ty chúng tôi thì sau đây tôi sẽ giải thích một chút về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của PLC.

PLC là thuật ngữ nói chung và thực tế thì nó rất đa dạng người ta phân loại nó theo nhiều cách khác nhau, đơn giản là phân loại theo hãng sản xuất.

Ví dụ như chúng ta có dòng PLC-1200 của Siemens; FX1N, 2N của hãng Mitsubishi, CPM, CP1L của Omron, Fbs, Fbe-32MR của Fatek ... kể ra thì nhiều lắm, và mỗi hãng sản xuất thì lại chia làm nhiều model khác nhau chúng ta gọi nó là các cỡ nhỏ ( phù hợp với ứng dụng nhỏ), cỡ vừa ( phù hợp dây chuyền khoảng 100 vào ra; cỡ lớn ( ứng dụng cho dây chuyền vài trăm đến hàng nghìn đầu vào ra).

Như vậy có thể thấy với mỗi loại thì lại có những lỗi khác nhau nhưng chung quy lại chúng ta chỉ ra 2 hướng  lỗi phần mềm, hoặc lỗi phần cứng.

Bản chất phần cứng của PLC là khá giống nhau đều có CPU, RAM, ROM, phần mạch lực I/O và phần nguồn vv...

Còn về phần mềm thì mỗi loại lại dùng một phần mềm khác nhau theo hãng. Công ty chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc xử lý lỗi PLC, từ lỗi phần cứng hỏng đầu ra, một chân đầu ra nào đó không chạy, chương trình chạy không đúng quy trình, hay lỗi CPU báo đèn Prog-e hay Err sáng, CPU-e vv...

Đầu vào không tác động mặc dù cảm biến không hỏng, hoặc nút nhấn không hỏng nhưng PLC không nhận vv....

Chúng tôi nhận lập trình lại các ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng, đôi khi dây chuyền nhập về cần chỉnh sửa lại cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế hoặc là thiếu một công đoạn nào đó mà cần can thiệp vào. 

Với các nhà lập trình thì thường sau khi viết chương trình thì sẽ đặt mật khẩu, đặc biệt với các máy made in china việc hỏng hóc thì cần liên hệ với hãng, tuy nhiên chúng tôi có thể mở được mật khẩu và nhận sao chép chương trình tủ điện của máy. 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: 

1. Sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng nhanh và có mọi phương án cho khách hàng lựa chọn.

2. Giá cạnh tranh

3. Bảo hành uy tín

Dưới đây là một số hình ảnh sửa chữa PLC của chúng tôi tại tất cả các tỉnh phía Bắc; Sửa chữa PLC tại tỉnh Bắc Ninh, KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN thuận thành, KCN Tiên Sơn vv....Sửa chữa PLC t tại Hà Nội, KCN Quang Minh, KCN Bắc Thăng Long, KCN vừa và nhỏ từ Liêm vv.... Sửa PLC tại tỉnh Hải Dương, KCN Tân Trường, KCN Nam Sách, KCN Đại An,  Sửa PLC tại Tỉnh Hưng Yên, KCN Phố Nối B, KCN Phố nối A. VV...

 

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật
Mr Mạnh
zalo
0989866423
Kỹ thuật
zalo
0984995300
Kinh Doanh
Vân Xa
zalo
0977670529
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Quảng cáo
ađối tácđối tácđối tácđối tácđối tácđối tácinfineonecn.vnigptbán igptban igptbán igptban igpt
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang